Phong Thủy, Tin BDS

Tử vi người tuổi Ngọ năm 2020

Tử vi năm 2020 cho thấy đây có thể là một năm đầy thách thức đối với người tuổi Ngọ.

Tử vi người tuổi Ngọ năm 2020

Tuổi Ngọ là biểu tượng cho con Ngựa ( Mã – 马), là con giáp đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh ( tính theo tiết khí ) thì tháng Ngọ ứng với cung Bệnh trong 12 cung của vòng Trường sinh.

Trong lục thập hoa giáp tuổi Ngọ gồm các tuổi Giáp Ngọ 1954, Bính Ngọ 1966, Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990, Nhâm Ngọ 2002 – 1942.

Người tuổi Ngọ là người luôn sống và tôn thờ tự do và độc lập. Họ là người thông minh nhanh nhẹn, đa tài. Nên họ dễ thành công trong mọi lĩnh vực tuy nhiên không phải lúc nào họ cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ khi bắt đầu.

Tử vi năm 2020 cho thấy đây có thể là một năm đầy thách thức với người tuổi Ngọ vì Ngọ có xung đột với Tý nên bạn phải cảnh giác hơn bình thường.

Tử vi năm 2020 cho thấy đây có thể là một năm đầy thách thức đối với người tuổi Ngọ.

Sự nghiệp của người tuổi Ngọ năm 2020

Người tuổi ngựa trong năm 2020 dự đoán sẽ có vô số những con đường dẫn đến sự nghiệp của bạn. Bạn phải đối phó với tình huống một cách tỉnh táo và phải có can đảm để vượt qua các thử thách. Hãy cẩn thận trong khi giao tiếp với người khác và thậm chí nên sẵn sàng cho các cuộc tranh cãi pháp lý.

Bạn nên tránh xung đột với đồng nghiệp, cấp trên và nên sẵn sàng đối phó với mưu mô của kẻ đố kỵ. Học hỏi từ những kinh nghiệm tồi tệ qua các năm và chuyển đổi chúng thành lợi thế của bạn trong những năm tới.

Tháng may mắn cho sự nghiệp: Tháng 3, tháng 6 và tháng 9.

Tình cảm của tuổi Ngọ năm 2020

Tình cảm của người tuổi Ngọ năm 2020 cho thấy một năm rất ảm đạm trong tình yêu. Những người độc thân sẽ khó tìm được nửa kia của mình. Nếu đã có người yêu, bạn nên cố gắng bằng cách luôn dễ chịu với người yêu và giữ cô ấy trong tâm trạng tốt. Tuy nhiên, bạn cũng không nên tổ chức đám cưới trong năm nay.

Những tuổi Ngọ đã kết hôn sẽ thấy cuộc sống của mình không có bất kỳ niềm vui hay điều bất thường nào.

Tháng may mắn cho tình yêu: Tháng 3, tháng 6 và tháng 9.

Tài chính của tuổi Ngọ năm 2020

Lời tiên tri trong năm 2020 cho thấy khả năng tài chính của người tuổi ngựa sẽ bị “âm” trên một số khoản đầu tư. Nhìn chung, tình hình tiền tài sẽ rất biến động và bạn nên giảm thiểu các hoạt động tài chính của mình.

Tuổi Ngọ sinh vào mùa thu hoặc mùa đông nên sẵn sàng đối mặt với một số khó khăn trên mặt trận tài lộc vào năm 2020. Bạn không nên tham gia bất cứ hoạt động đầu tư nào và theo dõi chặt chẽ các chi phí của bạn.

Nếu bạn sinh vào mùa xuân hoặc mùa hè, bạn có thể dùng tiền của mình vào các khoản đầu tư mới nhưng đừng quên nghiên cứu nghiêm túc trước khi bạn bỏ tiền vào các khoản này.

Tháng may mắn cho tài chính: Tháng 3, tháng 6 và tháng 9.

Sức khỏe của tuổi Ngọ năm 2020

Sức khỏe của người tuổi ngựa trong năm 2020 ở dưới mức trung bình. Dù không có gì nghiêm trọng nhưng trong năm nay, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những cơn đau dai dẳng. Khi lái xe hãy hết sức cẩn thận vì tử vi cho thấy, có khả năng bạn sẽ bị chấn thương.

Hãy kiểm tra sức khỏe thường xuyên và duy trì chế độ ăn uống hợp lý. Ngủ đủ giấc và tập thể dục đầy đủ sẽ giúp bạn về lâu dài.

Tháng không may mắn cho sức khỏe: Tháng 2, tháng 4, tháng 7, tháng 11 và tháng 12.

Dự đoán may mắn tuổi Ngọ năm 2020

– Số may mắn: 1, 3, 9.

– Màu sắc may mắn: Tím, xanh lá cây, vàng.

– Hướng may mắn: Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc.


// Cây phong thủy cho người tuổi ngọ may mắn 2020

Một chậu cây xanh hợp tuổi không chỉ thể hiện được sự tinh tế của bản thân, vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà, mà còn có thể mang lại nguồn vượng khí cho chính gia chủ.
Trước khi có thể trả lời câu hỏi tuổi Canh Ngọ hợp cây gì, việc nắm rõ thông tin về bản thân sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác hơn.
nguoi tuoi ngo hop cay phong thuy gi
Gia chủ Canh Ngọ sinh năm 1990, có ngũ hành thuộc mệnh Thổ

Gia chủ Canh Ngọ là những người sinh năm 1990 và 1930, có ngũ hành thuộc mệnh Thổ, nạp âm Lộ Bàng Thổ. Theo từ điển Hán Việt, Lộ Bàng Thổ là cụm từ chỉ đất ở rìa, bên ngoài của con đường (“lộ” là đường, “bàng” là phần phụ, không quan trọng, còn “thổ” có nghĩa là đất).

Xét về can, chi, gia chủ Canh Ngọ có chi “ngọ” thuộc hành Hỏa, trong khi can “canh” lại thuộc hành Kim, can chi khắc nhau, ảnh hưởng đến cuộc sống của chính bản thân gia chủ. Chưa kể, trong 12 con giáp, “ngọ” được xem là con giáp chủ yếu ảnh hưởng đến sự biến động nhiều nhất, thường xuyên phải bôn ba nên cuộc sống của bản thân có khác nhiều thăng trầm.

Là dạng vật chất do con người tạo ra, tính cách đặc trưng của Canh Ngọ cũng chịu nhiều tác động: bền vững, bằng phẳng và kiên cố. Họ là những người rất nguyên tắc, có tính nền nếp và kỷ cương tốt, tư tưởng vững vàng. Đồng thời, họ cũng có lòng khoan dung cao, thành thật và rất kiên trì, nhẫn nại, và luôn coi trọng đạo đức và uy tín lên hàng đầu.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim và Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, nhưng đối với Lộ Bàng Thổ, yếu tố Mộc không thể gây hại hay ảnh hưởng đến Canh Ngọ, bởi vì cây cối không thể mọc ở giữa đường được. Thậm chí, một số nhà phong thủy học còn cho rằng việc kết hợp thêm các yếu tố mộc sẽ giúp cho Canh Ngọ nhận được nguồn vượng khí tốt hơn.

1 nguoi tuoi ngo hop cay phong thuy gi
Cây xanh phong thủy mang lại vượng khí cho Canh Ngọ

Chính vì vậy, cây xanh phong thủy nhanh chóng trở thành một trong những vật phẩm không thể thiếu của Canh Ngọ, vừa là vật trang trí, vừa mang lại không gian sống trong lành, sạch đẹp, lại vừa có thể mang lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Tuổi Canh Ngọ hợp với cây gì?

Bởi vì không bị khắc bởi yếu tố Mộc, Canh Ngọ có rất nhiều cây xanh phù hợp. Nhưng xét theo ngũ hành, cây phong thủy tuổi Canh Ngọ nên có ngũ hành thuộc mệnh hỏa (tương sinh) hoặc mệnh thổ (tương hợp).

Một số cây phong thủy cho tuổi Canh Ngọ thường được lựa chọn: cây lưỡi hổ, cây hồ điệp, cây vạn niên thanh,…

1. Cây lưỡi hổ

Lưỡi hổ là một trong những cây phong thủy tuổi Canh Ngọ được lựa chọn nhiều nhất về ý nghĩa phong thủy cũng như đặc tính dễ chăm sóc của nó. Điểm độc đáo của cây lưỡi hổ chính là loài cây này không có thân, từ rễ trở lên chỉ toàn là lá.

2 nguoi tuoi ngo hop cay phong thuy gi
Cây lưỡi hổ

Thân cây mọc rất thẳng, có độ dài dao động từ 30 – 80cm. Lá của cây này cứng và dài, thuôn nhọn, tựa như một thanh gươm, thể hiện được khí chất ngay thẳng của Canh Ngọ. không như những giống cây thường thấy khác, cây lưỡi hổ có lá là sự đan xen giữa màu xanh lá nhạt và xanh sẫm, ngoài mép lá còn được bao một lớp viền màu vàng. Cây có ngũ hành thuộc mệnh Thổ, là sự lựa chọn hoàn hảo cho Canh Ngọ, bổ trợ nguồn năng lượng cho gia chủ, mang đến vượng khí.

2. Cây lan hồ điệp

Lan hồ điệp nhận được sự ưa chuộng của khá nhiều người bởi sự đẳng cấp, sang trọng nhưng lại có giá thành vừa phải, phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là đối với những người tuổi Canh Ngọ.

3 nguoi tuoi ngo hop cay phong thuy gi
Cây lan hồ điệp

Vẻ đẹp dễ nhận thấy nhất của cây Lan hồ điệp chính là sự đối xứng một cách hoàn hảo, cả hoa và lá, kết hợp với thân cây tròn trịa thể hiện ý nghĩa vô cùng tốt đẹp trong phong thủy, tượng trưng cho sự tài lộc và thịnh vượng.

Tương tự như cây lưỡi hổ, lan hồ điệp cũng có màu vàng đặc trưng nên ngũ hành thuộc mệnh Thổ, là cây phong thủy được nhiều người Canh Ngọ lựa chọn.

Ngoài cây lưỡi hổ và lan hồ điệp, còn rất nhiều cây cảnh phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ như cây trạng nguyên, vạn niên thanh, cây kim tiền,….

Như vậy, qua bài viết này, hy vọng người đọc có thể trả lời câu hỏi tuổi Canh Ngọ hợp cây gì và nhanh chóng tìm được cây phù hợp nhất. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

Bài viết liên quan