Tin Xe

Mazda CX-3 2020 Sport

Mazda CX-3 2020 Sport ra mắt giá bao nhiêu?

Mẫu xe Mazda CX-3 2020 sẽ chỉ tới tay người tiêu dùng một phiên bản Sport duy nhấtTại nhiều thị trường trên thế giới, trong đó có cả Bắc Mỹ, Mazda CX-3 sẽ chỉ tới tay người tiêu dùng một phiên bản Sport duy nhất. Đi kèm với đó là sự gia tăng về trang bị và giá bán nhỉnh hơn đôi chút.


Theo đó, trang Cars Direct mới đây vừa đăng tải loạt thông tin xác thực về vấn đề hãng xe Nhật Bản – Mazda sẽ bán ra mẫu crossover cỡ nhỏ CX-3 tại một số thị trường, trong đó có Bắc Mỹ với chỉ duy nhất 1 phiên bản là Sport thay vì thêm 2 phiên bản cao cấp hơn từng ra mắt trước đó, gồm bản Touring và Grand Touring. Tuy vậy, Mazda CX-3 Sport sẽ được bổ sung thêm các trang bị đi kèm cùng giá bán tăng nhẹ từ 20.390 USD lên 21.685 USD (~490 – 520 triệu VNĐ).


Mazda CX-3 2020 có gì mới?

Cụ thể, một số trang bị nổi bật được Mazda tích hợp thêm trên phiên bản Sport bán ra tại một số thị trường, trong đó có Bắc Mỹ bao gồm: Gói công nghệ hỗ trợ an toàn i-ActivSense với hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp, cảnh báo lệch làn đường, hệ thống ngắt/nghỉ động cơ, smart cruise control, đèn pha tự động… Ngoài ra, các trang bị như đèn LED, gạt mưa và điều hoà tự động, hệ thống kết nối giải trí thông qua điện thoại thông minh cũng đều xuất hiện đầy đủ trên mẫu crossover cỡ nhỏ này.

Với việc cắt giảm các phiên bản của CX-3 tại một số thị trường và Bắc Mỹ sẽ giúp hãng xe Nhật Bản tiết kiệm được đáng kể chi phí sản xuất và vận chuyển. Hiện tại, danh sách các thị trường cụ thể sẽ chỉ bán ra CX-3 Sport vẫn chưa được Mazda tiết lộ.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: carico

Bài viết liên quan

2 bình luận trong “Mazda CX-3 2020 Sport

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *