Giá xe máy điện Tại Việt Nam

Like comments off
3 gia xe may dien tai viet nam
Không còn chỉ là những chiếc xe đơn giản, một loạt xe máy điện mới xuất hiện tại Việt Nam trong năm 2019 đã gây ấn tượng bởi các công nghệ độc đáo.

Giá xe máy điện Tại Việt Nam

Pega New Tech:

gia xe may dien tai viet nam

Vào ngày 11/1/2019, hãng xe điện Pega đã chính thức công bố mẫu xe 2 bánh hoàn toàn mới có tên gọi New Tech tại Việt Nam. Được mệnh danh là ‘Sát thủ xe ga’, Pega New Tech hiện đang trở thành mẫu xe điện mạnh nhất, khỏe nhất tính tới thời điểm này của hãng, cũng như thị trường xe điện tại Việt Nam. Cùng với những trang bị và tiện nghi độc đáo, Pega hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu về những mẫu xe máy điện cao cấp đang gia tăng của khách hàng, cũng như thay đổi cách nhìn nhận về loại xe này.

VinFast Impes và VinFast Ludo

1 gia xe may dien tai viet nam

Ngày 12/09/2019, VinFast chính thức công bố bán ra hai dòng xe máy điện mới – Impes và Ludo, với giá bán tương ứng 21.990.000 và 20.990.000 đồng. VinFast Impes và Ludo sẽ ra mắt cùng với hệ thống trạm đổi pin tiện dụng, rộng khắp trên toàn quốc.

MBI X, S, V

2 gia xe may dien tai viet nam

Hãng xe điện Hàn Quốc MBI Motors mới chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam với buổi lễ ra mắt kiêm đại nhạc hội lớn vừa được tổ chức tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình vào ngày 29/9/2019. Trong buổi lễ ra mắt thương hiệu, MBI Motors đã giới thiệu 3 dòng xe điện từ thấp tới cao là X, S và V. Cả 3 mẫu xe này đều sử dụng chung hệ động lực và công nghệ giống nhau, với sự khác biệt chủ yếu chỉ nằm ở kiểu dáng.

Yadea E3, ULike và G5

3 gia xe may dien tai viet nam

Yadea – hãng xe máy điện từ Trung Quốc vừa chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam với 3 mẫu xe, có giá khởi điểm chỉ từ 15,99 triệu đồng. Tại lễ ra mắt, hãng đã giới thiệu 3 dòng xe đầu tiên là E3, ULike và G5. Cả 3 mẫu xe này đều có những điểm tiện ích chung như động cơ 1 chiều không chổi than GTR 3.0 với 2 chế độ lái, bảng đồng hồ màn hình LCD đơn sắc, khoá Smartkey, chống trộm điện tử, khoang hành lý rộng, cổng USB cùng thiết kế đẹp mắt và khả năng chống nước chuẩn IPX7 cho động cơ/IPX6 cho toàn xe.

VinFast Klara S

4 gia xe may dien tai viet nam

VinFast Klara S là phiên bản nâng cấp của dòng xe máy điện thời trang Klara ra mắt cách đây 1 năm. Chiếc xe vẫn giữ nguyên thiết kế thanh lich nhưng đã được nâng cấp và cải tiến một số chi tiết và tính năng để phù hợp với thói quen sử dụng và thể trạng của người Việt Nam. Klara S được tích hợp eSIM, giúp chủ nhân dễ dàng quản lý tình trạng vận hành của xe, định vị phương tiện từ xa thông qua ứng dụng di động (Mobile App) nhờ phương thức kết nối GSM hoặc Bluetooth, giảm thiểu tối đa nguy cơ mất trộm, thất lạc xe.

Nguồn xedoisong vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

DỰ ÁN